logo

Chuyên viên Chính sách & Tuân thủ (Pháp Lý)

Ngân hàng TMCP Nam Á

Lượt xem: 150

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 2

Giới tính: Không yêu cầu

Dưới 35

Cử nhân, Đại học / Bachelor

Luật thương mại Luật Doanh nghiệp Luật đất đai

1 năm


Mô tả công việc
1. Mô tả công việc - Tư vấn Pháp luật phục vụ cho các hoạt động nghiệp vụ của các Đơn vị. - Phổ biến văn bản pháp luật. trong hệ thống. - Soạn thảo hoặc thẩm định các quy chế, quy định nội bộ, các loại hợp đồng do Ngân hàng Nam Á ký kết với đối tác. - Hướng dẫn thủ tục giải quyết tranh chấp với bên thứ ba; trực tiếp giải quyết các tranh chấp với bên thứ ba theo chỉ định của cấp có thẩm quyền. - Thực hiện các công việc khác theo phân công của cấp quản lý trực tiếp. 2.Yêu cầu tuyển dụng - Ngoại hình: Nam cao từ 1.65 trở lên, Nữ: 1m56 trở lên - Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Luật (Ưu tiên cho người có thêm bằng Cử nhân Kinh tế hoặc các chuyên ngành khác có liên quan) - Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm trong lĩnh vực ngân hàng. - Tiếng Anh: Trình độ B hoặc TOEIC 550 trở lên. - Thành thạo vi tính văn phòng.

Quyền lợi
- Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. - Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ; - Đánh giá và trả lương theo năng lực, thưởng hấp dẫn. - Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…); - Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Pháp chế doanh nghiệp

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 106 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao. Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.
Mức lương Thoả thuận
Ngày đăng tuyển 19/10/2021
Lĩnh vực Tư pháp/Pháp chế
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 19/11/2021
Địa chỉ 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
Địa chỉ 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận