logo

Chuyên viên Digital Marketing

Ngân hàng TMCP Nam Á

Lượt xem: 23

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 2

Giới tính: Không yêu cầu

Dưới 35

Cao đẳng / colleges

Digital marketing

1 năm


Mô tả công việc
1. Mô tả công việc - Quản lý mảng video trên các trang: Facebook, Youtube, Zalo, Instagram của ngân hàng. - Đưa ra các ý tưởng, nội dung, thực hiện clip viral, sitcom, TVC để quảng bá hình ảnh của công ty, định hướng truyền thông, cũng như quảng bá sản phẩm dịch vụ của công ty. - Phối hợp bộ phận content viết kịch bản trên ý tưởng được chọn, phát triển kịch bản phù hợp tiêu chí. - Trực tiếp quay, dựng video phục vụ cho các trang mạng xã hội: Facebook, Youtube, Zalo, Instagram… và các event do phòng tổ chức. - Tìm hiểu về thị hiếu, trending của môi trường online, xem Khách hàng thích xem gì, từ đó lên ý tưởng sản xuất sản phẩm clip phù hợp để quảng bá hình ảnh công ty. - Tổ chức điều phối quá trình sản xuất các video đảm bảo theo sát kịch bản và concept. 2. Yêu cầu công việc - Ngoại hình: ưa nhìn, Nam cao 1,65m trở lên; Nữ 1,56m trở lên -Trình độ: tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành Marketing và các chuyên ngành có liên quan vị trí ứng tuyển. - Có 2 năm trở lên trong việc quay,dựng video. Sử dụng tốt các loại máy quay và thành thạo các phần mềm dựng khác nhau. Có kinh nghiệm quản lý Video trên mạng xã hội ( Facebook, Youtube, Zalo, Instagram…) - Thành thạo vi tính văn phòng - Có khả năng sáng tạo, tư duy, làm việc độc lập hoặc theo nhóm, đàm phán, thuyết phục tốt. - Nhiệt tình, vui vẻ, năng động, sáng tạo, trung thực, chịu được áp lực công việc cao và xử lý tình huống tốt. - Có mắt thẩm mỹ tốt. - Anh văn: đọc hiểu tài liệu chuyên ngành - Có khả năng làm việc ngoài giờ.

Quyền lợi
Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ; Đánh giá và trả lương theo năng lực, thưởng hấp dẫn. Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…); Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Marketing

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 106 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao. Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.
Mức lương Thoả thuận
Ngày đăng tuyển 19/10/2021
Lĩnh vực Kinh doanh/Bán hàng/Marketing/PR
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 19/11/2021
Địa chỉ 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
Địa chỉ 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận