logo

Chuyên viên Tư vấn OneBank

Ngân hàng TMCP Nam Á

Lượt xem: 94

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 10

Giới tính: Không yêu cầu

Dưới 30

Cao đẳng / colleges

Bán hàng; Tư vấn bán hàng

Chưa có kinh nghiệm


Mô tả công việc
Hướng dẫn, tư vấn, giải đáp thông tin giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục giao dịch và bán hàng tại điểm giao dịch ONEBANK. Chăm sóc, phát triển khách hàng. Cập nhật và quản lý thông tin khách hàng. Thực hiện các báo cáo: Thông tin phản hồi của khách hàng, tiến độ triển khai các chương trình sản phẩm dịch vụ, … Chịu trách nhiệm thực hiện KPIs của Khối KHCN ban hành từng thời kỳ.

Quyền lợi
Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, nhiều tình huống thử thách tính năng động và sáng tạo, phát huy tối đa năng lực bản thân, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Môi trường và điều kiện làm việc tốt, đầy đủ phương tiện, thiết bị; Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ; Đánh giá và trả lương theo năng lực, thưởng hấp dẫn. Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…); Được tham gia các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Ho Chi Minh City, Vietnam

Nha Trang, Khanh Hoa Province, Vietnam

Da Nang, Hải Châu District, Da Nang, Vietnam

Tư vấn viên Giao dịch viên Bán hàng Kinh doanh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 106 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 600 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 30 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao. Mục tiêu hiện nay của Nam A Bank là phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc, an toàn và hiệu quả và không ngừng đóng góp cho sự phát triển kinh tế chung của xã hội.
Mức lương 8 - 12 triệu
Ngày đăng tuyển 26/07/2021
Lĩnh vực Kinh doanh/Bán hàng/Marketing/PR
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 25/8/2021
Địa chỉ 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
Địa chỉ 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận