logo

Chuyên viên/Nhân viên Phát triển ứng dụng (Android/Backend)

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín - VIETBANK

Lượt xem: 333

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 5

Giới tính: Không yêu cầu

Trên 18

Cử nhân, Đại học / Bachelor

Kỹ năng lập trình Android Nắm rõ nền tảng Android platform Lập trình Object C/C++ Struts Spring JDBC (Hibernate, MyBatis) Mô hình MVC UI/UX Tiếng Anh khá (khả năng đọc hiểu, trao đổi công việc qua tiếng Anh)

2 năm


Mô tả công việc
- Tham gia các dự án NHS theo định hướng triển khai của Khối Ngân hàng số. - Triển khai lập trình thiết kế giao diện android demo, trong giai đoạn phân tích yêu cầu dự án. - Tiếp nhận yêu cầu mô tả phân tích nghiệp vụ, thiết kế. Lên kế hoạch và phát triển ứng dụng Android cho dự án, bám sát đúng tiến độ công việc được giao. - Tiếp nhận mô tả phân tích nghiệp vụ, thiết kế các yêu cầu phát triển ứng dụng trong nội bộ. - Phân tích, lên kế hoạch triển khai và phát triển ứng dụng Android theo đúng tiến độ. - Phối hợp với bộ phận thiết kế hình ảnh để tích hợp vào giao diện Android và bộ phận lập trình back-end để thống nhất kết quả dữ liệu đầu vào và ra. - Tham gia hỗ trợ quá trình kiểm thử gồm các giai đoạn SIT, UAT, Pilot và GoLive. - Quản lý tài khoản Android, cập nhật ứng dụng Android và quản lý ứng dụng trên CH Play. - Tham gia hỗ trợ viết tài liệu hướng dẫn, qui trình, qui định các sản phẩm dự án triển khai. - Hỗ trợ xử lý các vấn đề giao dịch phát sinh của khách hàng hoặc người dùng nội bộ; đảm bảo kịp thời, nhanh chóng và chính xác. - Chịu trách nhiệm bảo trì, phát triển nâng cấp ứng dụng Android đã triển khai theo yêu cầu của các phòng ban. - Tham gia các hội thảo, workshop, chào giải pháp của các đối tác trong và ngoài nước để tìm hiểu công nghệ và đưa ra giải pháp phát triển cho dự án sẽ triển khai. - Nghiên cứu công nghệ áp dụng cho dự án để tìm hiểu, nắm rõ và áp dụng phát triển ứng dụng của dự án. - Các trách nhiệm khác liên quan được phân giao theo nhu cầu công việc.

Quyền lợi
- Lương tháng 13, thưởng hoàn thành kế hoạch kinh doanh - Lộ trình thăng tiến minh bạch, rõ ràng - Bảo hiểm sức khỏe Vietbank Care

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

62A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Lập trình ứng dụng Lập trình viên

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VIETBANK) được thành lập vào tháng 2/2007 tại thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Với các cổ đông sáng lập có tiềm lực tài chính vững mạnh, giàu kinh nghiệm quản lý tài chính và kinh doanh, VIETBANK đã có sự chuẩn bị chu đáo về năng lực tài chính, nguồn nhân lực và trình độ công nghệ, vững vàng đối mặt với những khó khăn trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế. Năm 2020, Tổng tài sản đạt gần 91.505 tỷ đồng. Năm 2020, Vietbank khai trương 5 Chi nhánh mới tại các địa bàn trọng điểm trong tình hình khó khăn đặc biệt của giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, nâng tổng số điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc lên 118 TTKD. Năm 2020 cũng là năm Vietbank đã ghi những dấu ấn nổi bật khi liên tiếp đươc các tổ chức uy tín vinh danh thông qua các giải thưởng giá trị: “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”, “Ngân hàng có Sản phẩm/Dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” và “Triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020", "Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2020", "Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020”,... VIETBANK xác định nguồn nhân lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Do đó đội ngũ nhân viên VIETBANK luôn được tạo điều kiện để phát triển toàn diện, được đào tạo chuyên môn và được hưởng các chế độ đãi ngộ thoả đáng với năng lực đóng góp. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, VIETBANK có nhu cầu tuyển dụng các ứng viên năng động, quyết đoán, chấp nhận thử thách để phát triển bản thân và góp phần vào sự phát triển bền vững của VIETBANK.
Mức lương 15 - 20 triệu
Ngày đăng tuyển 3/08/2021
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 02/9/2021
Địa chỉ 47 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Sóc Trăng, 950000, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
Địa chỉ 47 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Sóc Trăng, 950000, Vietnam
Quy mô công ty trên 2000 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận