logo

HN_Lập trình viên Backend

Công ty Cổ Phần KALAPA

Lượt xem: 40

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Nam

Trên 18

Cử nhân, Đại học / Bachelor

fullstack javascript Javascript Lập trình viên Java springboot

2 năm


Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm đảm bảo việc thành công trong hoạt động, công việc cụ thể với các chức năng, trách nhiệm mà cấp Quản lý trực tiếp giao phó/kỳ vọng. - Phụ trách phát triển các service backend tổng hợp thông tin từ nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau, tính toán logic và trả về cho frontend. - Tham gia phân tích, thiết kế và phát triển dự án từ đầu. - Định kỳ báo cáo và cập nhật tình hình các công việc được giao - Nghiên cứu, đánh giá công nghệ mới. Đóng góp ý tưởng, giải pháp không chỉ về mặt công nghệ còn khuyến khích về mặt sản phẩm.

Quyền lợi
- Mức lương hấp dẫn và luôn cạnh tranh với thị trường, tương xứng với năng lực - Thưởng Quý tính theo 2x% lương và được đánh giá theo báo cáo công việc - Thưởng nóng tuần không giới hạn chỉ cần có kết quả làm việc tốt - Thời gian làm việc từ thứ Hai – thứ Sáu - Được làm với đội ngũ trẻ có trình độ chuyên môn cực kỳ giỏi và được lựa chọn kỹ càng trên thị trường - Môi trường Start-up năng động, thoải mái, làm hết sức – chơi hết mình - Được hưởng các chế độ phúc lợi đặc sắc ngoài các chế độ theo Luật lao động: Bảo hiểm sức khỏe 24/7 Giờ làm việc linh động Ăn sáng – ăn trưa tại nhà ăn Công ty Căng-tin đồ ăn free không bao giờ cạn kiệt Phúc lợi thể thao rèn luyện sức khỏe Luôn có cuộc thi nội bộ update kiến thức Du lịch, team-building vui hết sảy với đồng đội - Được cấp máy tính cấu hình cao, đáp ứng với nhu cầu công việc - Không gian làm việc với đầy đủ tiện ích, đảm bảo mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui và get được nhiều kiến thức

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Toà Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Việt Nam

Lập trình ứng dụng Lập trình WEB Quản lý hệ thống

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Chúng tôi là công ty cung cấp giải pháp công nghệ tài chính có nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực quản trị dữ liệu lớn và phát triển học máy, phụng sự các tổ chức tài chính với cam kết cao nhất. Sứ mệnh của KALAPA KALAPA phát triển công nghệ học máy và quản trị cơ sở dữ liệu lớn lớn hỗ trợ ngành tài chính hoạt động minh bạch, hiệu quả.
Mức lương 30 - 40 triệu
Ngày đăng tuyển 2/06/2021
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 30/6/2021
Địa chỉ Toà Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Việt Nam
Quy mô công ty 10-25 nhân viên
Địa chỉ Toà Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 100000, Việt Nam
Quy mô công ty 10-25 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận