Kết nối người lao động với doanh nghiệp giữa đại dịch COVID-19

Ngày đăng: 13/9/2021

Lượt xem: 55

Chia sẻ: 86

Tác giả: Tuổi Trẻ Online

Cổng thông tin Việc làm nhà máy, khu công nghiệp vieclamnhamay.vn vừa ra mắt chiến dịch 'ba sẵn sàng', cung cấp nền tảng kỹ thuật số giúp CN, LĐ phổ thông, kỹ sư đăng ký sớm vào lực lượng lao động dự bị, sẵn sàng cho phục hồi sản xuất sau dịch.

Theo đó, người lao động có thể đăng ký lực lượng lao động dự bị tại địa chỉ https://vieclamnhamay.vn/chien-dich/ba-san-sang


Thời gian qua dịch COVID-19 đã làm đứt gẫy chuỗi sản xuất, cung ứng, lực lượng lao động từ các trung tâm sản xuất công nghiệp lớn như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai rối loạn, phân tán, di cư về nhiều địa phương để tránh dịch.


Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định tại thời điểm này nếu không có giải pháp sớm, sẵn sàng đưa lao động trở lại các trung tâm sản xuất công nghiệp lớn của cả nước sẽ ảnh hưởng xấu đến việc khôi phục sản xuất thời kỳ hậu COVID-19, làm giảm đà tăng trưởng GDP, sức cạnh tranh của nền kinh tế và giảm sức hút với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Ý thức được vấn đề nghiêm trọng này, chiến dịch "ba sẵn sàng" tin tưởng sẽ là cầu nối góp phần vào hoạt động ổn định sản xuất sớm nhất có thể, hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp tìm người và người lao động tìm việc.

 

Nội dung chiến dịch "ba sẵn sàng" gồm nhà máy, doanh nghiệp sẵn sàng tuyển dụng, đẩy mạnh sản xuất sau dịch. Chỉ cần đăng ký trực tuyến hoặc thông báo ngay các nhu cầu tuyển dụng của mình cho Vieclamnhamay.vn để được hỗ trợ kết nối, đăng tuyển miễn phí, được sử dụng kho hồ sơ lao động đăng ký trong chiến dịch này. Hiện đã có nhiều doanh nghiệp, nhà máy hưởng ứng chương trình này như Công ty VLXD Hoa Sen, Kyocera Hải Phòng, Saigon Precion, Cơ khí Mạnh Quang, Shopee Express và chuỗi siêu thị Top Market… Nhà tuyển dụng vui lòng liên hệ số hotline 091.949.0330 hoặc email info@vieclamnhamay.vn để được hỗ trợ.


Chỉ mất vài ba phút thao tác trên máy tính hay điện thoại, người lao động đã có thể đăng ký để tiếp cận được hàng nghìn doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trên toàn quốc hay tại nơi mình mong muốn làm việc. Sau khi đăng ký, việc tiếp theo chỉ đơn giản là chờ nhà tuyển dụng liên hệ lại. Nhập thông tin đăng ký sẵn sàng làm việc tại https://vieclamnhamay.vn/chien-dich/ba-san-sang

Chiến dịch "ba sẵn sàng" là chương trình xã hội, hoàn toàn miễn phí nhằm thiết thực đóng góp vì lợi ích cộng đồng và an sinh xã hội. Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng và mọi công nhân, lao động trên toàn quốc không phải trả bất cứ chi phí nào khi tham gia.

Chia sẻ

Bài viết chủ đề

...
Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus tempus, nisl non facilisis laoreet

...
Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus tempus, nisl non facilisis laoreet

...
Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus tempus, nisl non facilisis laoreet

...
Lorem ipsum dolor sit amet

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus tempus, nisl non facilisis laoreet Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Vivamus tempus, nisl non facilisis laoreet

      Online

        Chọn người nhận