logo

Lập Trình Viên PHP

Cty CP Ong Chúa

Lượt xem: 160

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Nam

Trên 18

Không yêu cầu

Lập Trình Website Lập Trình Viên Php / Wordpress Lập Trình Viên Android Lập trình viên

1 năm


Mô tả công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng/đại học hoặc văn bằng khác chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm với PHP - Có kinh nghiệm với một số PHP frameworks (Laravel, CodeIgniter, Zend...). - Nắm vững và có kinh nghiệm với làm việc tốt với MySQL, Oracle, MongoDB. - Nắm vững và làm việc tốt với jQuery, Javascript, Oracle, mySQL, MongoDB, HTML, CSS. - Có kiến thức về NodeJS và các JavaScript frameworks(React, Angular,Vue..) là lợi thế - Khả năng tư duy, học hỏi nhanh - Có tinh thần trách nhiệm cao, thích ứng nhanh với môi trường làm việc đội nhóm.

Quyền lợi
- Chế độ nghỉ lễ, tết,... - BHXH, BHYT theo Bộ luật lao động - Chế độ khen thưởng xứng đáng với hiệu quả công việc - Trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

19 Hẻm 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Lập trình ứng dụng Lập trình WEB Lập trình viên

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công ty cổ phần Ong Chúa (QueenB Joint Stock Company) được thành lập tại thành phố Đà Nẵng, trụ sở tại số 06 Lý Nhật Quang, phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Và văn phòng kinh doanh tại số 134/1/19 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP. HCM. Công ty bao gồm đội ngũ chuyên viên với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Với ưu điểm về kinh nghiệm trong thiết lập cơ sở dữ liệu, xây dựng các hạ tầng cộng đồng, Công ty CP QueenB nhanh chóng khẳng định tính hiệu quả và chuyên nghiệp qua các platforms Webinaris, PiepMe, ttJOBS, ... Qua sự hợp tác toàn diện với những đối tác chiến lược tại Cộng hòa Liên bang Đức, platform Webinaris hiện là một trong những tên tuổi lớn chuyên về đào tạo online ở thị trường châu Âu. Với tổng số lượng người dùng khá lớn, Webinaris hiện là sản phẩm mang lại cho các bên một số hiệu quả nhất định. Tại thị trường Việt Nam, Cty CP QueenB mới cho ra đời hệ sinh thái PiepMe, với gần 17.000 người sử dụng và đang tăng mỗi ngày. PiepMe đang là sản phẩm hứa hẹn mang lại rất nhiều giá trị công nghệ và ứng dụng thực tiễn cho cuộc sống cá nhân người dùng. Với triết lý "Chia sẻ để mạnh mẽ hơn", PiepMe mong sẽ có cơ hội đồng hành cùng cộng đồng mọi nơi và mọi lúc. Trân trọng Cty CP Ong Chúa
Mức lương 8 - 12 triệu
Ngày đăng tuyển 20/02/2021
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 30/6/2021
Địa chỉ 134/1/19 Cách Mạng Tháng, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 018982, Vietnam
Quy mô công ty 25-50 nhân viên
Địa chỉ 134/1/19 Cách Mạng Tháng, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 018982, Vietnam
Quy mô công ty 25-50 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận