logo

Nhân Viên An Toàn Lao Động

Công ty cổ phần hóa dầu MEKONG

Lượt xem: 93

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 3

Giới tính: Nam

Trên 18

Tốt nghiệp cấp III / high school graduation certificate

hse PCCC an toàn lao động môi trường

1 năm


Mô tả công việc
- Giám sát an toàn lao động và vệ sinh môi trường. - Quản lý các trang thiết bị an toàn lao động của công ty. - Xây dựng quy chế, nội quy, quy trình, biện pháp bảo vệ an toàn vệ sinh lao động, PCCC,.. - Tổ chức huấn luyện an toàn, đào tạo chuyên đề. - Điều tra, lập hồ sơ, xử lý, báo cáo khi xảy ra sự cố an toàn.

Quyền lợi
- Trả lương theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo và có cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp. - Hỗ trợ nơi ở miễn phí cho nhân viên - Hỗ trợ cơm trưa và chiều miễn phí tại Căn tin của Công ty. - Các chế độ Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp theo quy định của nhà nước. - Môi trường làm việc cạnh tranh có nhiều cơ hội thăng tiến - Thưởng các ngày Lễ, sinh nhật, lương tháng 13

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

Kỹ thuật môi trường Quản lí môi trường

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Với hơn 20 năm lịch sử hình thành và phát triển từ những năm 1996, Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong (gọi tắt là Hóa Dầu Mekong / Mekong Petrochem) bằng kinh nghiệm của mình được đánh giá là một trong những công ty hóa dầu lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối giữa công nghiệp dầu thô và các ngành vận tải – di động – công nghiệp thông qua các sản phẩm dầu mỡ nhờn và sản phẩm hóa dầu khác.
Mức lương 8 - 12 triệu
Ngày đăng tuyển 22/02/2021
Lĩnh vực Tài nguyên-Môi trường
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 30/6/2021
Địa chỉ Ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
Quy mô công ty
Địa chỉ Ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
Quy mô công ty
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận