logo

Nhân Viên Tuyển Dụng

Công ty cổ phần hóa dầu MEKONG

Lượt xem: 89

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Không yêu cầu

Dưới 30

Không yêu cầu

Tuyển Dụng Vi tính văn phòng Hành chính pháp chế/ pháp lý

trên 10 năm


Mô tả công việc
- Thực hiện công tác tuyển dụng nhân sự theo yêu cầu; - Xây dựng và lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự của công ty; - Xây dựng hệ thống tài liệu và công cụ hỗ trợ cho công tác tuyển dụng; - Xây dựng nguồn dữ liệu ứng viên phù hơp nhu cầu tuyển dụng của công ty; - Tiến hành các hoạt động PR thương hiệu tuyển dụng của Công ty qua các kênh cần thiết; - Tạo lập và duy trì mối quan hệ thân thiết với các Trung tâm GTVL và Trường TC, CĐ, ĐH… - Viết content tuyển dụng

Quyền lợi
- Lương theo thỏa thuận - Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho nhân viên ở xa - Ăn trưa và chiều miễn phí tại công ty. - Các chế độ Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp theo quy định của nhà nước. - Môi trường làm việc cạnh tranh có nhiều cơ hội thăng tiến - Thưởng các ngày Lễ, sinh nhật, lương tháng 13.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

759A Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quản lý dự án

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Với hơn 20 năm lịch sử hình thành và phát triển từ những năm 1996, Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong (gọi tắt là Hóa Dầu Mekong / Mekong Petrochem) bằng kinh nghiệm của mình được đánh giá là một trong những công ty hóa dầu lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối giữa công nghiệp dầu thô và các ngành vận tải – di động – công nghiệp thông qua các sản phẩm dầu mỡ nhờn và sản phẩm hóa dầu khác.
Mức lương 8 - 12 triệu
Ngày đăng tuyển 20/02/2021
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 30/6/2021
Địa chỉ Ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
Quy mô công ty
Địa chỉ Ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
Quy mô công ty
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận