logo

Phó Giám đốc điều hành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED

Lượt xem: 211

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Nữ

Dưới 35

Cử nhân, Đại học / Bachelor

quản lý

3 năm


Mô tả công việc
- Phụ trách khối Văn Phòng, theo dõi hoạt động tổ chức nội chính của các Phòng/Ban; - Tham mưu và trực tiếp tổ chức xây dựng các quy chế, quy định, cơ chế chính sách quản trị nội bộ của Công ty thuộc phạm vi lĩnh vực phụ trách phân công; - Phối hợp xây dựng kế hoạch công việc (tháng, quý, năm) của Công ty về các lĩnh vực được phân công; - Chủ trì và đôn đốc phối hợp các bộ phận/ phòng ban chuyên môn để hoàn thành những kế hoạch công việc đề ra. - Kiểm tra, giám sát các đề xuất, báo cáo, văn bản trước khi trình Ban điều hành; - Tham mưu giúp ban điều hành giữ mối liên hệ với các cơ quan, ban ngành, các tổ chức liên quan đến phạm vi công việc được phân công; - Phối hợp với các phòng chuyên môn khác thực hiện các nhiệm vụ liên quan; - Các công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn;

Quyền lợi
- Thu nhập: 20 - 30tr/1 tháng, ngoài lương cứng có thêm các khoản phụ cấp, thưởng KPIs hàng tháng. - BHXH sau khi kết thúc thử việc. - Chế độ Sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau thăm hỏi - Du lịch hàng năm - Thưởng các ngày Lễ, Tết trong năm.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

48 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quản lý dự án

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Tín: STARMED đặt chữ Tín là nền tảng quan trọng nhất trong kinh doanh. Luôn cam kết gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác và tinh thần thượng tôn pháp luật. Tâm: STARMED hiểu rằng chữ Tâm là một nền tảng vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp Dược và chỉ có thể tồn tại bền vững với Tâm trong sáng muốn cống hiến cho xã hội những sản phẩm hữu ích và có giá trị cao. Tầm: Năng lực lãnh đạo và dẫn dắt thị trường là động lực thúc đẩy STARMED không ngừng vươn lên. Đức: STARMED cam kết giá trị đạo đức sẽ là kim chỉ nam cho từng hoạt động, cho từng thành viên nhằm hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn. Sáng: STARMED là một doanh nghiệp luôn luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo, đổi mới và STARMED hiểu rằng sáng tạo và đổi mới là đòn bẩy để đạt mục tiêu và tạo sự khác biệt.
Mức lương 25 - 30 triệu
Ngày đăng tuyển 11/10/2021
Lĩnh vực Công nghệ thông tin
Cấp bậc Phó giám đốc
Hết hạn nộp 11/11/2021
Địa chỉ P. Phúc La, Q. Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Quy mô công ty 50-100 nhân viên
Địa chỉ P. Phúc La, Q. Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Quy mô công ty 50-100 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận