logo

Sale Dầu Nhớt

Công ty cổ phần hóa dầu MEKONG

Lượt xem: 100

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 3

Giới tính: Nam

Trên 18

Tốt nghiệp cấp II / secondary school certificate

Phát triển thị trường Nghiên cứu thị trường Tư vấn Bán hàng Tốt nghiệp cấp III / high school graduation certificate Bán hàng; Tư vấn bán hàng Kinh doanh Kinh doanh bất động sản

Chưa có kinh nghiệm


Mô tả công việc
- Duy trì các mối quan hệ với khách hàng hiện có, tìm kiếm khách hàng mới, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận thông tin khách hàng, ghi nhận đơn hàng và xử lý đơn hàng (thủ tục giao nhận, xuất hóa đơn…) - Tiếp nhận và xử lý các phản ánh và khiếu nại của khách hàng, thu thập thông tin về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh - Nam, tuổi dưới 35 - Tốt nghiệp 12/12 trở lên, đam mê kinh doanh - Kinh nghiệm: Không yêu cầu - Năng động, sáng tạo, trung thực và chịu khó. - Ưu tiên cho nhân viên có thể đi công tác.

Quyền lợi
- Thu nhập từ 10 đến 12tr - Chỗ ở miễn phí cho nhân viên ở xa - Hỗ trợ cơm trưa và chiều miễn phí tại Căn tin của Công ty. - Các chế độ Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế, Bảo Hiểm Thất Nghiệp theo quy định của nhà nước. - Môi trường làm việc cạnh tranh có nhiều cơ hội thăng tiến - Thưởng các ngày Lễ, sinh nhật, lương tháng 13.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Nguyễn Thị Định, Phu Tai, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

Phú Riềng Đỏ, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước, Việt Nam

Tư vấn viên Bán hàng Kinh doanh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Với hơn 20 năm lịch sử hình thành và phát triển từ những năm 1996, Công Ty Cổ Phần Hóa Dầu Mekong (gọi tắt là Hóa Dầu Mekong / Mekong Petrochem) bằng kinh nghiệm của mình được đánh giá là một trong những công ty hóa dầu lâu đời và hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối giữa công nghiệp dầu thô và các ngành vận tải – di động – công nghiệp thông qua các sản phẩm dầu mỡ nhờn và sản phẩm hóa dầu khác.
Mức lương 8 - 12 triệu
Ngày đăng tuyển 26/02/2021
Lĩnh vực Kinh doanh/Bán hàng/Marketing/PR
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 30/6/2021
Địa chỉ Ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
Quy mô công ty
Địa chỉ Ấp 3, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
Quy mô công ty
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận