logo

Senior Ad Operations Executive

Công ty TNHH Quảng cáo và Phần mềm Innity

Lượt xem: 80

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Không yêu cầu

Trên 18

Cử nhân, Đại học / Bachelor

Digital marketing Phân tích dữ liệu Quản lý chiến dịch quảng cáo trực tuyến

2 năm


Mô tả công việc
- Kiến thức chuyên môn: • Có hiểu biết kĩ thuật về programatic buying, audience buying để thiết lập chương trình và chạy các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng DSP & SSP; • Hiểu được cách vận hành của bên thứ 3 khi theo dõi công việc (chẳng hạn như: iAS, MOAT, DoubleVerify, ...) • Biết cách quản lý hiệu suất chiến dịch thông qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau như Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Zalo, Quảng cáo Tiktok, … - Phạm vi công việc: • Quản lý và thiết lập các chiến dịch kỹ thuật số để đảm bảo đáp ứng các mục tiêu chiến dịch theo mốc thời gian yêu cầu. • Các công việc hàng ngày bao gồm triển khai việc gắn thẻ, thiết lập, giám sát, tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch và lập báo cáo & phân tích. • Khắc phục những sự cố ảnh hưởng đến việc theo dõi và báo cáo (Ví dụ: vấn đề về quảng cáo, vấn đề về sự sai lệch trong báo cáo). • Phối hợp chặt chẽ với Sale team trong việc lập kế hoạch chiến lược của từng chiến dịch, cập nhật tiến độ, báo cáo phân tích chiến dịch và đáp ứng các yêu cầu đột xuất của khách hàng. • Chủ động tối ưu hóa các chiến dịch của nhà quảng cáo bằng cách đánh giá và phân tích dữ liệu hoạt động, đồng thời đưa ra các đề xuất và tiến hành các thử nghiệm A/B test để tăng hiệu quả của chiến dịch. • Cam kết không ngừng học hỏi cách tối ưu hóa các hệ thống/công cụ cần thiết cả bên trong và bên ngoài công ty để duy trì trách nhiệm công việc. • Thực hiện các nhiệm vụ và công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên khi có yêu cầu. Yêu cầu công việc: - Ứng viên phải có ít nhất bằng Cử nhân hoặc các bằng cấp cao hơn về các ngành như Toán học, Thống kê, Quảng cáo/Marketing, Máy tính & I.T, hoặc tương đương. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing. - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong các chiến dịch Google Ads (GDN, Tìm kiếm) và bắt buộc hiểu được cách triển khai cũng như giám sát Facebook Ads. - Sử dụng thành thạo Microsoft Excel / Google sheet. - Có khả năng quản lý ngân sách. - Có tư duy phân tích theo hướng dữ liệu và có kiến thức về các chỉ số và KPI của kênh cụ thể (CPA, CPL, CAC, v.v.). - Có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch hoặc mua bán các phương tiện truyền thông, kinh nghiệm về agency. - Có kinh nghiệm quản lý các chiến dịch quảng cáo trực tuyến – nắm được các số liệu về lượt hiển thị, di động, mạng xã hội hoặc tìm kiếm. - Hiểu biết về programmatic buying là một điểm cộng. - Chủ động và hướng tới kết quả. - Có kỹ năng phân tích và làm việc với các con số. - Năng động và có tính tổ chức cao.

Quyền lợi
- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. - Tự do đóng góp ý tưởng và có thể được áp dụng vào thực tế. - Được tham gia các chương trình đào tạo nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ. - Tham gia các bữa tiệc hàng tháng. - Được hưởng lương tháng 13. - Được nghỉ thứ 7, Chủ nhật, các ngày lễ tết và có 14 ngày nghỉ phép mỗi năm. - BHXH và các phúc lợi khác theo Luật lao động. - Được hưởng các quyền lợi khác như Du lịch toàn công ty, Quà Tết,…

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Tầng 3, tòa nhà Phương Nam, 157 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3, TP.HCM

Marketing Kinh doanh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Innity Việt Nam được thành lập năm 2010, là thành viên của tập đoàn Innity SDN BHD, là nhà cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Innity đã có mặt tại các quốc gia thuộc khu vực châu Á và Đông Nam Á như: Malaysia, Singapore, Việt Nam, Thailand, Indonesia, Philippine, Hongkong, China, Korea, Cambodia, Myanmar.
Mức lương Thoả thuận
Ngày đăng tuyển 1/08/2021
Lĩnh vực Kinh doanh/Bán hàng/Marketing/PR
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 15/9/2021
Địa chỉ Tầng 3, tòa nhà Phương Nam, 157 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Quy mô công ty 25-50 nhân viên
Địa chỉ Tầng 3, tòa nhà Phương Nam, 157 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Quy mô công ty 25-50 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận