logo

Trưởng nhóm R&D ngành Dược

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm STARMED

Lượt xem: 167

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Nam

Dưới 30

Cử nhân, Đại học / Bachelor

Dược phẩm Thiết bị y tế

2 năm


Mô tả công việc
- Nghiên cứu, đề xuất sản phẩm mới về hàng nhập khẩu, sản xuất trong nước. - Phát triển, cải tiến các sản phẩm hiện có: Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm, tìm đối tác cung ứng cải tiến nguyên phụ liệu, bao bì sản phẩm và đặt hàng nguyên phụ liệu để sản xuất gia công. - Xây dựng kế hoạch sản xuất và theo dõi tiến độ sản xuất của hàng sản xuất trong nước; xây dựng kế hoạch đặt hàng nhập khẩu - Lên kế hoạch thu thập và phân tích thông tin thị trường, sản phẩm. - Hỗ trợ các Phòng ban trong Công ty về chuyên môn sản phẩm - Các công việc khác theo phân công của quản lý

Quyền lợi
- Thu nhập gồm: Lương cứng + phụ cấp + thưởng KPIs hàng tháng (5% - 15% lương cứng) - Làm việc T2 - T6 và sáng T7 - BHXH, BHYT, BHTN theo quy định hiện hành. - Chế độ Sinh nhật, hiếu hỷ, ốm đau thăm hỏi - Du lịch hàng năm - Thưởng các ngày Lễ, Tết trong năm.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

P. Phúc La, Q. Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tư vấn phòng khám

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Tín: STARMED đặt chữ Tín là nền tảng quan trọng nhất trong kinh doanh. Luôn cam kết gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác và tinh thần thượng tôn pháp luật. Tâm: STARMED hiểu rằng chữ Tâm là một nền tảng vô cùng quan trọng đối với một doanh nghiệp Dược và chỉ có thể tồn tại bền vững với Tâm trong sáng muốn cống hiến cho xã hội những sản phẩm hữu ích và có giá trị cao. Tầm: Năng lực lãnh đạo và dẫn dắt thị trường là động lực thúc đẩy STARMED không ngừng vươn lên. Đức: STARMED cam kết giá trị đạo đức sẽ là kim chỉ nam cho từng hoạt động, cho từng thành viên nhằm hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn. Sáng: STARMED là một doanh nghiệp luôn luôn học hỏi, không ngừng sáng tạo, đổi mới và STARMED hiểu rằng sáng tạo và đổi mới là đòn bẩy để đạt mục tiêu và tạo sự khác biệt.
Mức lương 12 - 15 triệu
Ngày đăng tuyển 20/09/2021
Lĩnh vực Y tế
Cấp bậc Nhân viên
Hết hạn nộp 20/10/2021
Địa chỉ P. Phúc La, Q. Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Quy mô công ty 50-100 nhân viên
Địa chỉ P. Phúc La, Q. Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Quy mô công ty 50-100 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận