logo

Trưởng nhóm TCKT

Công ty TNHH Hòa Kiến Nhân

Lượt xem: 157

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Không yêu cầu

Dưới 30

Cử nhân, Đại học / Bachelor

- Có kỹ năng quản lý; - Kỹ năng lập kế hoạch. - Kỹ năng thu thập số liệu kế toán, thống kê và tổng hợp lập báo cáo phân tích.

3 năm


Mô tả công việc
1. Thực hiện hạch toán, quản lý các nghiệp vụ kế toán tài chính, tiền tệ kho quỹ; 2. Hướng dẫn nhân viên kế toán khác bằng cách điều phối các hoạt động và giải đáp các thắc mắc; 3. Triển khai, tham gia xây dựng các văn bản chính sách, quy trình nghiệp vụ kế toán tài chính của Doanh nghiệp; 4. Tham gia quản lý và hoạch định dòng tiền/dòng tài chính của Doanh nghiệp cùng BGĐ Công ty để có những định hướng và phương án phù hợp cho từng giai đoạn/kế hoạch sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. 5. Bảo đảm việc ghi chép, tính toán số liệu chính xác, trung thực, kịp thời. 6. Tổ chức phổ biến và hướng dẫn thi hành kịp thời các chế độ, thể lệ tài chính, kế toán do nhà nước ban hành. 7. Chịu trách nhiệm báo cáo trước Ban Giám Đốc và Giám Đốc Công ty.

Quyền lợi
- Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của pháp luật. - Thưởng lễ/tết/sinh nhật, ... - Xét tăng lương vào Tháng 2 hàng năm. - Môi trường làm việc thân thiện/vui vẻ và có trách nhiệm, .... - Làm việc online tại nhà trong thời gian giãn cách.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

09 Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kiểm toán Kế toán

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công ty TNHH Hòa Kiến Nhân thành lập ngày 28 tháng 10 năm 2016. Ban Lãnh đạo Công ty luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những công ty thương mại, đầu tư và dịch vụ hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp và khả năng thích ứng cao; liên tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc; xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. Công ty phấn đấu để trở thành tập đoàn hàng đầu về đầu tư trong các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, thương mại điện tử và dịch vụ thương mại mang tính chuyên nghiệp cao và liên tục hoàn thiện. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phát triển tài năng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tối ưu hóa quyền lợi của các chủ sở hữu, vì sự thịnh vượng của đất nước.
Mức lương Thoả thuận
Ngày đăng tuyển 28/08/2021
Lĩnh vực Kế toán/Kiểm toán
Cấp bậc Trưởng phòng
Hết hạn nộp 15/10/2021
Địa chỉ Nguyễn Quý Cảnh, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô công ty 25-50 nhân viên
Địa chỉ Nguyễn Quý Cảnh, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Quy mô công ty 25-50 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận