logo

Trưởng Phòng Kinh Doanh

VietLive JSC

Lượt xem: 103

THÔNG TIN CHUNG

Số lượng tuyển: 1

Giới tính: Không yêu cầu

Dưới 40

Cử nhân, Đại học / Bachelor

Marketing Quản trị thương hiệu Nghiên cứu thị trường Phát triển thị trường Quan hệ khách hàng Digital marketing Social Marketing

5 năm


Mô tả công việc
- Phân tích thị trường - Lập kế hoạch và ngân sách, đồng thời thực hiện hoạt động bán hàng và hoàn thành mục tiêu Ban Giám đốc giao. - Phát triển kinh doanh, chiến lược tiếp thị trung và dài hạn. - Nội dung chỉ tiêu trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi
- Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. - Đánh giá lương hàng năm hoặc theo thành tích xuất sắc. - BHXH, BHYT theo qui định.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

19 Hẻm 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Marketing Kinh doanh

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VietLive Là một thành viên của QueenB JSC chung tay phát triển hệ sinh thái ứng dụng PiepMe, VietLive cung cấp dịch vụ Truyền thông trực tuyến thông qua các kênh hoạt động và dự án dựa trên nền tảng PiepMe, bao gồm: - Tư vấn - Lên ý tưởng - Phát triển sáng tạo - Truyền thông kỹ thuật số và quảng cáo... * Kênh Việt Nam Bây Giờ - PiepMe Đem lại niềm vui, hạnh phúc và những phút giây thư giãn thoải mái bằng những hình ảnh khắp các vùng miền Việt Nam thay đổi từng ngày từng giờ thông qua các camera lắp đặt cố định không chỉ cho những cá nhân đam mê du lịch mà còn cho những người con xa xứ. “Du lịch xuyên không Truyền thông trực tuyến” Trên nền tảng ứng dụng PiepMe với hàng triệu người sử dụng, VietLive không những đáp ứng được nhu cầu giải trí, thưởng ngoạn cảnh sắc, con người Việt Nam thông qua các camera lắp đặt cố định mà còn lồng ghép trong đó những thông điệp giá trị từ doanh nghiệp đến cộng đồng.
Mức lương Thoả thuận
Ngày đăng tuyển 22/02/2021
Lĩnh vực Kinh doanh/Bán hàng/Marketing/PR
Cấp bậc Trưởng phòng
Hết hạn nộp 30/6/2021
Địa chỉ Lô số 6 Lý Nhật Quang, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, VN
Quy mô công ty 10-25 nhân viên
Địa chỉ Lô số 6 Lý Nhật Quang, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, VN
Quy mô công ty 10-25 nhân viên
VIỆC LÀM PHÙ HỢP VỚI BẠN
Tin tức
Tư vấn nghề nghiệp
      Online

        Chọn người nhận